Chiến lược Marketing cho dự án BĐS

Chiến lược Marketing cho dự án bất động sản là một trong những thế mạnh của Primehome

Bất động sản luôn được xem là loại hàng hóa giá trị cao mà không phải ai cũng có thể mua được, rất khó trong việc lôi cuốn khách hàng và nhà đầu tư “xuống tiền”

Không chỉ phụ trách công việc booking bài PR dự án lên 7 đầu báo uy tín như: thesaigontimes, vneconomy, doanh nhân Sài Gòn, vnexpress, vietnamnet, dân trí, báo đầu tư mà Primehome còn cung cấp cả chiến lược marketing và triển khai đồng bộ trên các kênh: GDN; Admicro (inpage xuyên trang trên Cafef.vn, cafebiz.vn, vneconomy.vn, dantri.com.vn, thanhnien.vn); Youtube Ads (true view), giúp tăng uy tín cho thương hiệu và tăng tính tương tác hiển thị của dự án.
Ngoài hiệu quả đến từ việc PR dự án trên các tờ báo uy tín, còn phải kể đến sự góp sức và cộng hưởng không nhỏ của hình thức quảng cáo GDN (Google Display Network), một hệ thống mạng quảng cáo hiển thị banner trên các trang web thuộc chương trình đối tác Google Adsense như: Youtube, Zing, Dân trí, Tuổi trẻ,… mà Primehome đã áp dụng rất linh hoạt và hiệu quả.Giờ đây, các banner mang hình ảnh và thông điệp hấp dẫn về dự án không chỉ tiếp cận khách hàng một cách khéo léo mà còn truyền cảm hứng một cách rất tự nhiên khi họ truy cập vào các trang web yêu thích của mình. Hoặc khi xem một đoạn video Youtube, hay sử dụng gmail, app tin tức…thì GDN còn khiến khách hàng tiềm năng luôn nhìn thấy hình ảnh dự án mình đang quan tâm ngay kế bên các bài báo đầy thuyết phục về dự án mà họ đang đọc. Một hình thức quảng cáo rất thông minh nhằm “nuôi dưỡng” khách hàng dài lâu, để nhà đầu tư từng bước gia tăng cấp độ trong chuỗi hành vi và nhu cầu đi từ Biết – Hiểu – Tin đến Yêu sản phẩm.


Không chỉ vậy, hình thức Youtube Ads (True view): Quảng cáo trong luồng chạy trên video được phân phát trên YouTube, người xem có thể chọn bỏ qua quảng cáo video sau 5 giây đã giúp QC hiển thị lên đến 2 triệu lần giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.


Trong khi đó Google search cũng là một công cụ cực kỳ lợi hại và đầy sức mạnh khi khách tìm kiếm bất động sản. Primehome đã hỗ trợ website dự án được đứng trên top google, giúp khách hàng biết đến dự án nhiều hơn, khiến dự án tăng độ cạnh tranh trong khu vực .


Ngoài ra việc quản trị fanpage, website do Primehome đảm nhiệm cũng đã góp phần đem đến những thông tin cần thiết, chính xác, hữu ích giúp khách hàng có được những cảm xúc tuyệt vời. Qua sự tin tưởng yêu thích, khách hàng sẽ tiến tới việc quan tâm đến dự án nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919881588