Nghiên cứu và phát triển

PrimeHome là một trong số những đơn vị uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường bất động sản tại Việt Nam

Nghiên cứu và Phát triển (Research and Development, viết tắt là R&D) là một khâu quan trọng trong quy trình đầu tư và phát triển sản phẩm Bất động sản. Từ các hoạt động nghiên cứu, R&D phản ánh chân thực nhất chân dung người mua và thấu hiểu các yêu cầu trong “đơn đặt hàng mua Bất động sản” chi tiết nhất. Từ đó, R&D đưa ra những tư vấn định hướng phát triển phù hợp cho sản phẩm về loại hình, mức độ đầu tư, cơ cấu sản phẩm, giá kinh doanh,… Đây chính là chìa khóa quyết định khả năng thành công của Doanh nghiệp; quyết định năng lực cạnh tranh của sản phẩm tung ra thị trường. Bởi trên thực tế không còn thời kỳ chen chân để sở hữu một BĐS, khách hàng liên tục đưa ra những đòi hỏi ngày càng cao hơn, lựa chọn những sản phẩm phù hợp và kinh tế hơn.

Nhận thức được vai trò của R&D, Phòng Nghiên cứu & Phát triển của Primehome được thành lập với mục tiêu nghiên cứu thị trường, nghiên cứu nhu cầu, nghiên cứu cạnh tranh & tư vấn phát triển cho các dự án do Primehome đầu tư và phân phối tiếp thị.

Năm 2019, Primehome đẩy mạnh & phát triển cung cấp dịch vụ Nghiên cứu thị trường theo yêu cầu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản nhằm:

  • Giúp nhà đầu tư nắm bắt tình hình thị trường (báo cáo tháng/quý/năm)
  • Giúp nhà đầu tư nắm thông tin về đối thủ cạnh tranh trong khu vực
  • Phản ánh nhu cầu, thị hiếu phân khúc khách hàng để đưa ra những sản phẩm đáp ứng tốt hơn & có tính cạnh tranh hơn nhằm tìm kiếm & gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp Bất động sản

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong một công ty Bất động sản hàng đầu, dịch vụ Nghiên cứu và Phát triển của Primehome đã chứng minh được năng lực và uy tín của mình. Các dự án Primehome đầu tư, phân phối và tiếp thị thành công đều có sự đóng góp của hoạt động nghiên cứu. Các hợp đồng dịch vụ tư vấn và nghiên cứu được đối tác tin cậy và ứng dụng hiệu quả. Kết quả nghiên cứu và tư vấn giúp Chủ đầu tư đưa ra quyết định đầu tư, giúp Đội ngũ phát triển dự án có sự thấu hiểu khách hàng để sản phẩm phù hợp hơn với thị trường và nhu cầu thực.

Sứ mệnh của Primehome

Phòng Nghiên cứu & Phát triển xem vai trò đáp ứng, cung cấp thông tin thị trường (nhu cầu, thị hiếu & tình hình cạnh tranh) cũng như sự tư vấn sản phẩm, mức giá kiến nghị cho doanh nghiệp Bất động sản là phương châm hoạt động.

Chúng tôi tự tin đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất nhất bằng việc cung cấp những thông tin & tư vấn thị trường sát thực tế & hữu ích mang lại năng lực cạnh tranh tốt, lợi nhuận và hiệu quả đầu tư cao nhất cho Khách hàng của mình.

Thế mạnh của Primehome

Primehome Invest được sáng lập dựa trên tiềm lực tài chính, kinh nghiệm lâu năm trong ngành BĐS của nhiều doanh nhân, tổ chức, quỹ tín dụng, đầu tư với mong muốn mang tới cho xã hội những công trình xây dựng hữu dụng, mang tới cho cư dân những tổ ấm yêu thương, mang đến cho đối tác, khách hàng lợi nhuận tối đa. Sau một thời gian tích lũy về: Tài chính, kinh nghiệm,… Primehome Invest bước đầu mang tới thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, được đông đảo khách hàng đón nhận, được nhiều đối tác tin tưởng.

Chúng tôi được chia sẻ và tư vấn chiến lược bởi nhiều Tập đoàn Tài chính và các công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực hỗ trợ đắc lực cho thị trường BĐS: ngân hàng, chứng khoán, vàng, kiều hối, du lịch,…

Chúng tôi – những nhà tư vấn thị trường nỗ lực với sự tận tâm và sáng tạo:

  • Sở hữu kho thông tin thị trường và dự án BĐS trên khắp cả nước
  • Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của các nhà đầu tư BĐS
  • Nghiên cứu & tư vấn với chuẩn mực cao về mặt chất lượng
  • Sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt huyết và am hiểu thị trường.

Dịch vụ Primehome cung cấp

01. Báo cáo thị trường định kỳ

Báo cáo thị trường tháng:

Phân tích, nhận định & dự báo thị trường tháng.
Phân tích giá tình hình giá trong tháng của các dự án đang bán (3 phân khúc chính: Căn hộ bán & cho thuê, Biệt thự & nhà phố, Văn phòng cho thuê & mặt bằng cho thuê và các phân khúc khác)
Nhận định & dự báo tình hình biến động của thị trường trong tháng
Các dự án mới tại HCM, HN & các tỉnh lân cận.
Các thông tin BĐS liên quan như quy hoạch, pháp lý,…

Báo cáo thị trường quý:

Phân tích, nhận định & dự báo thị trường quý.
Phân tích tình hình biến động giá của các dự án trọng tâm.
Thực hiện trên 4 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng & Bình Dương.

Phân giá tích tình hình giá trong quý của các án đang bán (3 phân khúc chính: Căn hộ bán & cho thuê, Biệt thự & nhà phố, Văn phòng cho thuê & mặt bằng cho thuê và các phân khúc khác)
Tình hình biến động giá trong quý của từng dự án trọng tâm
Nhận định & dự báo tình hình biến động của thị trường trong quý
Các dự án mới tại tại 4 thành phố lớn
Các thông tin BĐS liên quan như quy hoạch, pháp lý,…

Báo cáo thị trường năm:

Phân tích, nhận định & dự báo thị trường quý.
Phân tích tình hình biến động giá của các dự án trọng tâm
Thực hiện trên 6 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai & Cần Thơ (Và các Tp. có tình hình BĐS có biến động)

Phân giá tích tình hình giá trong năm của các án đang bán (3 phân khúc chính: Căn hộ bán & cho thuê, Biệt thự & nhà phố, Văn phòng cho thuê & mặt bằng cho thuê và các phân khúc khác)
Tình hình biến động giá & sức mua trong quý của từng dự án trọng tâm & các dự án mới có tiềm năng của năm
Các dự án mới tại 6 thành phố lớn & vài thành phố phụ (có diễn biến thị trường)
Nhận định & dự báo tình hình biến động của thị trường trong năm
Các thông tin BĐS liên quan như quy hoạch, pháp lý,…

Phân tích, nhận định về dự án & các đối thủ cạnh tranh.

Phân tích SWOT (phân tích điểm mạnh, điểm yếu, nguy cơ, cơ hội).

Báo cáo tình hình cạnh tranh quanh khu vực

02. Đề xuất ý tưởng sản phẩm cho dự án

Phân tích & nhận định cạnh tranh khu vực
Đề xuất cơ cấu sản phẩm & Đề xuất giá kiến nghị

Báo cáo thị trường chuyên biệt cho dự án (như trên)
Đề xuất cơ cấu sản phẩm, mức độ hoàn thiện & định giá bán thương mại.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919881588