Sơn Đồng Center củng cố vị thế dòng BĐS shophouse tại Hoài Đức

Sở hữu hàng loạt lợi thế vượt trội tạo nên chốn giao thương thịnh vượng đi cùng số lượng giới hạn và mức giá hợp lý, dự án nhà phố thương mại Sơn Đồng Center được nhiều nhà đầu tư nhắm chọn ngay từ khi rục rịch công bố, góp phần tạo đà tăng trưởng mạnh mẽ cho thị trường shophouse Hoài Đức.

Lợi thế từ vị trí lõi

Một trong những yếu tố then chốt quyết định ưu thế khác biệt tuyệt đối cho dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) so với các loại hình bất động sản đang phát triển khác chính là ở lợi thế về địa thế chiến lược. Theo quy hoạch khi lên quận, vùng lõi đô thị của Hoài Đức sẽ nằm giữa 2 tuyến đường Vành Đai 3.5 và Vành đai 4 với trung tâm là khu vực xung quanh tuyến đường Hoàng Quốc Việt kéo dài và Trịnh Văn Bô kéo dài. Đáng chú ý, Shophouse Sơn Đồng Center là một trong số ít dự án nằm trong khu vực trọng điểm này.

Shophouse sơn đồng vị trí Kim Cương giữa lòng thủ đô

Tọa lạc trên mặt tiền TL 422 giao với đường Trịnh Văn Bô kéo dài rộng 40m, Shophouse Sơn Đồng không chỉ đón đầu quy hoạch các tuyến đường huyết mạch mà còn dễ dàng kết nối nhanh chóng với các công trình trọng điểm từ Hoài Đức đến trung tâm thủ đô Hà Nội.

Đồng thời thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có về mua sắm, giải trí hay những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như trường học, bệnh viện, ngân hàng,… của toàn khu vực Hoài Đức. Điều này giúp Shophouse Sơn Đồng Center tối ưu công năng sử dụng, thuận lợi thúc đẩy phát triển các hoạt động giao thương cũng như nâng cao tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Sơn Đồng Center là một trong những dự án góp phần thay đổi diện mạo thị trường shophouse tại Hoài Đức

Song song đó, Hoài Đức đã có những bước tiến vượt trội khi đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng trong giai đoạn chuẩn bị lên quận, từng bước khẳng định vị thế trung tâm kinh tế mới cận kề Thủ đô. Chính vì thế, lợi thế khi nằm trong vùng lõi của khu vực đang trên đà phát triển kết hợp với tiềm năng của làng nghề truyền thống lâu đời sẽ là đòn bẩy giúp Sơn Đồng Center đón nhận nhiều cơ hội trở thành tâm điểm giao thương sầm uất.

Tạo lực hút mới thị trường shophouse Hoài Đức

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ kết hợp sự tăng trưởng nhanh chóng, trong tương lai Hoài Đức sẽ thu hút một lượng lớn người lao động đổ về sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu mua sắm giải trí cũng sẽ tăng cao. Nhưng nguồn cung shophouse tại đây khá khiêm tốn, thị trường còn ít các sản phẩm chất lượng ở những vị trí trung tâm.

Sự xuất hiện của dự án đảm bảo pháp lý với sổ đỏ từng căn như Sơn Đồng Center đã góp phần tăng thêm uy tín cho dòng sản phẩm shophouse tại Hoài Đức. Hơn nữa, chi phí đầu tư vào shophouse Sơn Đồng Center tốt hơn mặt bằng chung của bất động sản trong khu vực, chỉ bằng 60% so với các dự án khác. Mức giá này không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư mà còn là yếu tố thu hút dòng tiền đổ về bất động sản Hoài Đức trong thời gian tới.

Shophouse Sơn Đồng Center tối đa hóa khả năng khai thác thương mại nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của một nơi cư trú cao cấp

Lấy cảm hứng từ những đại lộ mua sắm nổi tiếng trên thế giới, được quy hoạch đồng bộ theo phong cách thiết kế tân cổ điển với thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa làng nghề mỹ nghệ truyền thống 800 năm tuổi Sơn Đồng, shophouse Sơn Đồng Center tạo ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh cho nhà đầu tư nhạy bén. Ngoài lợi ích thương mại cao, số lượng sản phẩm hữu hạn cũng sẽ tạo nên sức cạnh tranh lớn, tăng giá trị chi phí cơ hội cho người sở hữu khi cung ít hơn cầu, từ đó khả năng chuyển nhượng và sinh lời của Shophouse Sơn Đồng Center cũng cao hơn.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố tăng bật giá trị nhà đất, pháp lý rõ ràng kết hợp chính sách thanh toán linh hoạt, dự án Shophouse Sơn Đồng Center góp phần khẳng định giá trị bền vững của dòng sản phẩm nhà phố tại Hoài Đức nói riêng và các khu vực lân cận nói chung, hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đông đảo khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu.

Đơn vị độc quyền tư vấn phát triển dự án:

Công ty TNHH Primehome – Hotline: 0919881588

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919881588