Khu biệt thự The Mansions

Khu biệt thự The Mansions

Giới thiệu chung

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC)
Vị trí: Điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội
Loại hình dự án: Biệt Thự
Diện tích:

120 -154 m2

Quy mô dự án:

5,16 ha

Vị trí dự án

The Mansions là khu biệt thự và nhà liền kề đẳng cấp nhất tại Hà Nội. Khẳng định sự phát triển đột phá, kết hợp giữa không gian sinh thái xanh, thiên nhiên khoáng đạt với tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời quy hoạch một khu đô thị thịnh vượng. ParkCity Hanoi là khu đô thị đạt nhiều giải thưởng bất động sản danh giá, được phát triển bởi VIDC. Trong đó có Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Kiên định với quan niệm về không gian sống hoàn hảo và trọn vẹn vốn có tại thủ đô Hà Nội, Park City Hà Đông tiếp tục đưa khu thấp tầng The Mansions là giai đoạn 3 của giai đoạn phát triển tiếp theo. Fase 3 có tổng diện tích quy hoạch là 5,16 ha với 146 căn biệt thự và nhà phố cao cấp, là nơi cư dân được tận hưởng không gian sống tuyệt đẹp và những đặc quyền riêng. Là khu thấp tầng còn lại của Parkcity Hà Nội, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ một cuộc sống an lành và thịnh vượng nhất. Và bây giờ thì hãy cùng chúng tôi đến bài viết bên dưới để tìm hiểu chi tiết hơn về dự án nhé!

 

 

Mặt bằng dự án

The Mansions là dự án biệt thự và nhà vườn liền kề thuộc dự án khu đô thị ParkCity Hà Nội, nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội.

Dự án The Mansions được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 5,16 ha; Với tổng số 146 căn biệt thự và nhà liền kề, trong đó có 75 căn 3 tầng và 71 căn 4 tầng.

Với diện tích từ 120 m2 – 154 m2, diện tích sàn xây dựng từ 295 m2 – 438 m2. Thiết kế mỗi căn có từ 4 đến 5 phòng ngủ. Tất cả những căn biệt thự, nhà liền kề tại tiểu khu này đều được trang bị thang máy riêng. Nên gia chủ rất thuận tiện di chuyển trong ngôi nhà của mình. Mật độ xây dựng thấp (28 căn/ha); khoảng cách vườn chung giữa 2 dãy nhà khoảng 15 – 17m.

Tiện tích nổi bật

Khu tiện ích được phát triển trên diện tích 1,7 ha gồm phòng gym rộng 890 m2, 3 sân tennis, bể bơi trong nhà và ngoài trời, vườn nướng BBQ,… Bên cạnh đó còn có khu tiện ích The Mansions Club rộng hơn 2.700 m2 gồm 01 hội trường đa năng, 03 bể bơi ngoài trời, sân chơi khám phá, khu vườn nướng và lửa trại.

Khu biệt thự The Mansions nằm trong tổng thể dự án khu đô thị ParkCity Hà Nội. Nên có tiện ích đồng bộ như: thuận tiện kết nối với trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận nhờ sự phát triển hạ tầng gồm tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông; tuyến bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến; nút giao thông Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài; đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú và nhiều hầm chui, cầu vượt khác.

Thông tin chính sách thanh toán dự án The Mansions

Phương thức thanh toán dự án The Mansions:

  • Đặt cọc: 300.000.000 VNĐ ngay khi ký kết Thỏa thuận Đặt cọc;
  • Đợt 1: 10% giá bán căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc; kể từ ngày ký Thỏa thuận Đặt cọc và ký Hợp đồng Mua bán Nhà ở (đã bao gồm khoản đặt cọc);
  • Đợt 2: 10% giá bán căn nhà trong vòng 01 tháng; kể từ ngày ký Hợp đồng Mua bán nhà ở;
  • Đợt 3: 30% giá bán căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc; kể từ ngày Bên bán gửi Thông báo Bàn giao;
  • Đợt 4: 45% giá bán căn nhà trong vòng 06 tháng kể từ ngày Thông báo Bàn giao;
  • Đợt 5: 5% giá bán căn nhà trong vòng 14 ngày; kể từ ngày của Thông báo cấp Giấy chứng nhận Quyền Sở hữu nhà ở.

Thông tin liên hệ

PRIMEHOME INVEST

  • Hotline: 0919881588
  • Email: Info.primehome@gmail.com
  • VP Hà Nội: Tại HN là Tầng 10, tòa nhà VTC Online Building, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919881588