Sun Grand City Ancora

Sun Grand City Ancora

Giới thiệu chung

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
Vị trí: Số 3 Lương Yên, Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Loại hình dự án: Căn hộ, TTTM
Diện tích:

Tổng diện tích dự án: 12.304m2

Diện tích xây dựng: 5932m2

Quy mô dự án:

Quy mô dự án: dự án bao gồm 3 tháp căn hộ với 3 tầng hầm để xe liên thông giữa 3 tòa. 5 tầng đế thương mại và dịch vụ cộng đồng. Nhà ở thương mại được thiết kế từ tần 6 tới tầng 24

Vị trí dự án

Dự án Sun Grand City Ancora sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Nằm trên mặt đường Nguyễn Khoái tuyền đường vành đai 1, huyết mạch giao thông của toàn thành phố và cũng là ranh giới giữa Hà Nội cổ và phần Hà Nội mới.

Điểm mấu chốt để đánh giá một dự án bất động sản đó là vị trí và vẫn luôn là vị trí. Tính đắc địa của dự án Sun Grand City Ancora đó là vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng, view thẳng ra sông Hồng huyền thoại, quý khách cảm nhận sự lung linh, huyền ảo khi về đêm với sắc màu, làn gió trong lành. Từ Sun Grand City Ancura kết nối vào trung tâm Hà Nội chỉ vài trăm mét đi bộ. Khác với các quận khác cư dân tại khu vực 4 quận trung tâm được sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ mà các quận khác sẽ phải mất một thời gian dài nữa mới có thể đạt được mức độ hoàn thiện như vây.

Liên kết vùng:

Cách Hồ Gươm; 2,8 Km
Cách Nhà hát lớn Hà Nội, 1,8 Km
Cách CV Lenin: 2,6 Km
Cách hồ Thiền Quang 2,6 Km
Cách Vincom Bà Triệu: 1,8 Km

Mặt bằng dự án

Ngày từ sảnh đón khách dự án Sun Ancora đã có thiết kế vô cùng đặc biệt với hai tầng sảnh. Thiết kế này giúp không gian vui chơi của cư dân và đặc biệt là các bé nhé vô cùng an toàn khi hoàn toàn tách biệt với không gian giao thông. Bên cạnh đó với thiết kế đa tầng cũng tạo một cảnh quan vô cùng đặc biệt khi cây xanh, đài phun nước thấp hơn so với mặt đường.

Mặt bằng thiết kế tầng 6-16

 

Mặt bằng thiết kế tầng 17-23

Tiện tích nổi bật

Tâm niệm mang đến một cuộc sống tiện nghi hiện đại cho cư dân tương lai, chủ đầu tư Sun Group đã quyết định trang bị hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp với chất lượng quốc tế cùng những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp. Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Sun Grand City Ancora gồm:

  • Bể bơi bốn mùa
  • Khu spa
  • Khu quảng trường và khuôn viên cây xanh
  • Khu nhà hàng cao cấp
  • Khu không gian thương mại

Thông tin liên hệ

PRIMEHOME INVEST

  • Hotline: 0919881588
  • Email: Info.primehome@gmail.com
  • VP Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà VTC Online Building, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • VP HCM: Tầng 1 số 197 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919881588